Having trouble viewing this email, please click here.

language button

ผู้ซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมชั้นนำ ตบเท้าเข้าร่วมงานซับคอน ไทยแลนด์ 2019

อุตสาหกรรมด้าน S-Curve ใหม่เน้นสร้างการโอกาสและเพิ่มแนวโน้มการลงทุนโดยกำหนดเป้าหมายไปที่อุตสาหกรรมในอนาคต ได้แก่ ดิจิตอลหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เชื้อเพลิงชีวภาพและชีวเคมี ศูนย์การแพทย์ และการขนส่งทางอากาศ ซึ่งอุตสาหกรรมอนาคตเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้กับอุตสาหกรรมของไทยในไม่ช้า

 

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ), บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) และสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย - ผู้จัดงาน ซับคอน ไทยแลนด์ 2019 – นำเสนอโอกาสในการประกอบธุรกิจและการสร้างเครือข่ายในธุรกิจของคุณ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาทำธุรกิจกับผู้ซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมรายใหญ่ ๆ จากทั่วโลกโดยเฉพาะในอุตสาหกรรม new S-curve

Subcon Thailand 2019 E-Newsletter Product Picture
Subcon Thailand 2019 E-Newsletter Business Matching Picture
Subcon Thailand 2019 E-Newsletter Exhibition Picture

ในงานจะได้พบกับ…

 

เป็นงานเดียวที่ร่วมจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน

 

♦ ผู้แสดงสินค้ารายใหญ่ที่ประกอบไปด้วยผู้ผลิตชิ้นส่วนคุณภาพ 400 รายการจาก 17 ประเทศ

 

ผู้ซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมกว่า 25,000 รายเข้าชมงาน

พาวิเลียนพิเศษ เช่น พาวิเลียนจากสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย, พาวิเลียนจากไต้หวัน และญี่ปุ่น

Buyers’ Village ที่มีผู้ซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมกว่า 15 ราย ได้รับเชิญจากบีโอไอ จากกลุ่มประเทศยุโรป เกาหลี จีน และญี่ปุ่น ซึ่งทั้งหมดจะมุ่งเน้นในอุตสาหกรรม S-Curve ใหม่ พร้อมโอกาสในการหารือเกี่ยวกับนโยบายและข้อกำหนดและนโยบายการจัดซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรม

โปรแกรมจับคู่ธุรกิจ - สำหรับผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น บีโอไออำนวยความสะดวกในการเชื่อมโยงธุรกิจระหว่างผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและผู้ซื้อชิ้นส่วนจากทั่วโลก

 

งานสัมมนาและการแสดงเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอนาคต ซึ่งทั้งหมดเกี่ยวข้องกับกลุ่มอุตสาหกรรม S-Curve ใหม่ นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก กลุ่มผู้กำหนดนโยบาย และผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำระดับแนวหน้า

มุ่งเป้าอุตสาหกรรมอากาศยาน

Mrs. Ruiching MIAO PORTER

คุณ Ruiching MIAO PORTER ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท BCI Aerospace ได้เข้าพบหารือกับคุณพัลลภ บุญศิริ ผู้อำนวยการกองพัฒนาเชื่อมโยงการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ซึ่งวัตถุประสงค์ในการร่วมจัดงาน "AEROSPACE & MRO SUMMIT BANGKOK" นี้เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตขยายตัวสู่อุตสาหกรรมอากาศยานและการบิน ซึ่งจากผลตอบรับในปีที่ผ่านมาทำให้มีผู้ซื้อชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมนี้จากยุโรปเข้าร่วมในกิจกรรมจับคู่ธุรกิจที่งานซับคอน ไทยแลนด์ 2019

ผนึกกำลังความสำเร็จ

 
MTA logo

งานซับคอน ไทยแลนด์ 2019 ร่วมกับงานอินเตอร์แมคและเอ็มทีเอ 2019 – งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมชั้นนำของอาเซียน นำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต เช่น AI, Automation และ Robots ในรูปแบบต่างๆ ตอบสนองความต้องการด้านการผลิตหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม

งานซับคอน ไทยแลนด์ ที่เดียวที่คุณสามารถที่จะสร้างโอกาสในการก้าวสู่อุตสาหกรรมอนาคตรวมถึงการนำเสนอชิ้นส่วนคุณภาพของคุณโดยตรงกับเจ้าหน้าที่จัดซื้อจัดจ้างจากบริษัทชั้นนำตั้งแต่ เทียร์ 1 และ 2 เป็นต้น รีบจับจองพื้นที่สร้างโอกาสทางธุรกิจของคุณวันนี้

จองพื้นที่เข้าร่วมแสดงานได้ที่ www.subconthailand.com หรือติดต่อ:

คุณสุปัญนา อนันตฤดี

โทร: 02 036 0500

อีเมล์: [email protected]

Subcon Thailand 2019 E-Newsletter Footer
 
Facebook
 
Twitter
 
Instagram
 
YouTube
 
E-Mail
 
เพิ่มเพื่อน

@2018 UBM Asia (Thailand) Co., Ltd. All right reserved.